Mua Gamecards Uy Tín - An Toàn - Nhanh Chóng ở Úc

6 |
Dịch vụ khác

Để mua thẻ game chất lượng, các game thủ cần chọn những website bán thẻ game uy tín. Với đa dạng các loại thẻ, chúng tôi tin rằng trang Trumthe.com có thể đáp ứng nhu cầu đó cho bạn.

 

 

Trumthe.com là trang web thuộc công ty TNHH Thương Mại và Điện Tử Việt Úc. Đây là một địa chỉ uy tín và được nhiều người tin dùng. Qua một quá trình không ngừng đổi mới, Trumthe.com cung cấp với đa dạng các loại sản phẩm như thẻ game online, thẻ điện thoại, account game, item game, tiền game,.. cho game thủ Việt ở trong lẫn ngoài nước, thanh toán an toàn bằng Visa, Mastercard hay Paypal. Với phương châm "khách hàng là trên hết", Trumthe.com luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi nhằm đem lại sự trải nghiệm tuyệt vời nhất.

 

Quay lại $5.00
Dịch vụ, mua bán, cho thuê nhà, share phòng, ăn uống, việc làm, rao vặt, Melbourne, Sydney, Brisbane, Perth, Adelaide, Tasmania, Darwin, Australia.
Tìm nhanh việt úc
Những chú ý khi mua hàng
  • KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.
  • Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
  • Hẹn gặp ở nơi công cộng.
  • Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.
    Tìm hiểu thêm về an toàn mua bán.

Chúng tôi kiểm duyệt toàn bộ tin trước khi đăng để việc mua bán an toàn & hiệu quả hơn. Tuy nhiên, quá trình duyệt tin chỉ có thể hạn chế tối đa các trường hợp không trung thực. Hãy báo cho chúng tôi những tin xấu để chúng tôi có thể xác minh & xây dựng trang web mua bán an toàn nhất cho người Việt. Báo tin sai.