Viết và thiết kế Resume & tư vấn kỹ năng Interview tại Sydney Region.

14 |
Dịch vụ khác

Hiện là Area manager của Passiontree Velvet - một franchise bánh ngọt và cà phê của Úc sở hữu, mình cho tới bây giờ (từ 2016) đã phỏng vấn và xem xét hàng trăm resume đến từ nhiều bạn học sinh, sinh viên. Dựa vào kinh nghiệm bản thân, top 3 đặc điểm chung của nhiều resume mà khiến các bạn không được xem xét là:

1. Design không bắt mắt

2. Thông tin dư thừa - quá dài dòng kể lể

3. Xem nhẹ availability - flexibility

Chính điều này đã phần nào tác động tới xác suất kiếm được việc hợp pháp và đa số học sinh Việt Nam sẽ đành chịu công việc cash job ($10 - $13 một giờ) từ các quán nhỏ lẻ.

Với tiêu chí muốn giúp đỡ các bạn tìm được công việc trả lương bằng hoặc trên mức lương cơ bản từ doanh nghiệp Úc ($18.93 part-time hoặc $23.6 casual một giờ), mình có cung cấp dịch vụ viết Resume + design + rewrite thông tin của các bạn dưới con mắt của một nhà tuyển dụng thực sự. Viết những gì cần viết và viết những gì potential employer muốn thấy.

*******BONUS*******

Mình sẽ bao gồm 30 phút miễn phí - cố vấn face-to-face về các kỹ năng phỏng vấn + tips trả lời các câu hỏi mà bản thân mình sẽ hỏi các potential employee. Địa diểm gặp ở Town Hall. Có thể làm qua facebook Videocall cho các bạn ở xa 

****** $50 **********

một mức giá cho đa số các trường hợp - vừa túi tiền và mình chỉ nhận tiền khi đã xong và bạn đã hài lòng với resume của mình.

*******Quan trọng*******
Giá này cover một lần update resume nếu sau này các bạn có muốn cập nhật thông tin cá nhân, kinh nghiệm v..v

Resume sẽ đc xong từ 24h - 72h tuỳ vào mật độ order.

Để bắt đầu, xin inbox

Facebook: Dave T. Nguyen

@ www.facebook.com/tuong.n.nguyen

Vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0404044417 để biết thêm thông tin chi tiết.

Quay lại $ Thoả thuận
Dịch vụ, mua bán, cho thuê nhà, share phòng, ăn uống, việc làm, rao vặt, Melbourne, Sydney, Brisbane, Perth, Adelaide, Tasmania, Darwin, Australia.
Tìm nhanh việt úc
Những chú ý khi mua hàng
  • KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.
  • Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
  • Hẹn gặp ở nơi công cộng.
  • Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.
    Tìm hiểu thêm về an toàn mua bán.

Chúng tôi kiểm duyệt toàn bộ tin trước khi đăng để việc mua bán an toàn & hiệu quả hơn. Tuy nhiên, quá trình duyệt tin chỉ có thể hạn chế tối đa các trường hợp không trung thực. Hãy báo cho chúng tôi những tin xấu để chúng tôi có thể xác minh & xây dựng trang web mua bán an toàn nhất cho người Việt. Báo tin sai.