Những câu hỏi thường gặp

Tôi có phải đăng ký thành viên mới được đăng tin?

Không bắt buộc, bạn có thể đăng tin khi không/chưa đăng ký làm thành viên của trang web.

Sau khi tôi đăng tin, chuyện gì xảy ra?

Sau khi bạn đăng tin, một thông báo sẽ gửi ngay đến nhân viên của chúng tôi, chúng tôi sẽ kiểm tra thông tin của bạn về nội dung, phân loại… để đảm bảo thông tin của bạn là chính xác. Ngay sau đó chúng tôi sẽ xác nhận và xuất bản nội dung cho mọi người xem được thông tin của bạn, thông tin của bạn sẽ xuất hiện trên danh mục của bạn, xuất hiện trong danh sách tin mà người dùng duyệt qua, thông tin của bạn sẽ xuất hiện khi người dùng tìm kiếm, thông tin của bạn cũng sẽ được tìm kiểm bởi Google.

Tôi có thể sửa được nội dung sau khi tin đã đăng?

Có, khi mở tin của bạn, trong phần nội dung có mục "Tin của tôi", bạn chọn vào mục này để mở ra các thao tác như "Sửa nội dung", "Đưa lên ưu tiên" và "Dịch nội dung".

Tôi có phải trả tiền để được đăng tin?

Không cần thiết, bạn được quyền đăng tin miễn phí, tin thông thường. Bạn chỉ phải trả một ít phí khi muốn đăng tin ưu tiên($5).

Tin ưu tiên là gì, có gì khác với tin thường?

Tin ưu tiên là khi bạn trả một ít phí để đưa thông tin của bạn lên đầu danh sách hay làm nổi bật lên trên danh sách và kết quả tìm  kiếm, làm như vậy sẽ thu hút được nhiều người hơn.

Làm sao để đưa một tin thông thường thành tin ưu tiên?

Nếu là tin mới, khi bạn đăng tin bạn chọn loại tin là tin ưu tiên, nếu là thông tin đã xuất bản và chúng tôi đã gửi tin nhắn cho bạn, hãy theo hướng dẫn trong tin nhắn.

Phương thức thanh toán như thế nào?

Bạn có thể thanh toán bằng thẻ VISA/MASTER hay Paypal.

Làm sao để tìm được dịch vụ hay sản phẩm tôi cần?

Tìm kiếm là một tính năng mạnh mẽ nhất của trang web, khi có hàng chục ngàn bản tin để có được thông tin bạn cần hãy tìm kiếm. Việc tìm kiếm lại cực kỳ đơn giản, hãy nhập nội dung bạn muốn tìm và chọn nút tìm kiếm, kết quả sẽ trả lại cho bạn.