Cần sang tiệm pizza đang hoạt động tốt ở Kilsyth east.

1 year 6 months
6 |
Sang nhà hàng

Cần sang tiệm pizza đang hoạt động tốt ở Kilsyth east , tiền rent rẻ thu nhập từ $8,000 đến $8,500 a week , dễ quản lý thích hợp cho cặp vc trẻ muốn lập nghiệp có 6 bàn bên trong shop có thể ăn tại tiệm hoặc là take a wake , Hiện tai hoat động 6 ngày 1 tuần từ 4:30 đen 11:00 đêm nhưng có thể mở bán lunch to ( vc mình busy qua ko bán được lunch time nhưng khu vực này có nhiều tiệm bán lunch rất là busy) . Mình có bán thêm donut rất là busy ( tiệm mình rất nhiều khách biết đên donut và thu nhập cao chỉ riêng phần donut) . Anh chi em nao có thành ý liên hệ Hiền 0415337678

Quay lại $ Thoả thuận
Dịch vụ, mua bán, cho thuê nhà, share phòng, ăn uống, việc làm, rao vặt, Melbourne, Sydney, Brisbane, Perth, Adelaide, Tasmania, Darwin, Australia.
Tìm nhanh việt úc
Những chú ý khi mua hàng
  • KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.
  • Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
  • Hẹn gặp ở nơi công cộng.
  • Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.
    Tìm hiểu thêm về an toàn mua bán.

Chúng tôi kiểm duyệt toàn bộ tin trước khi đăng để việc mua bán an toàn & hiệu quả hơn. Tuy nhiên, quá trình duyệt tin chỉ có thể hạn chế tối đa các trường hợp không trung thực. Hãy báo cho chúng tôi những tin xấu để chúng tôi có thể xác minh & xây dựng trang web mua bán an toàn nhất cho người Việt. Báo tin sai.