TUYỂN ĐỐI TÁC KINH DOANH ONLINE

5 months 2 weeks
60 |
Share phòng
1

Magic Life, công ty thương mại điện tử đa quốc gia, chuyên kinh doanh phân phối online trực tiếp toàn cầu, có trụ sở tại Singapore, và các chi nhánh ở Hồng Kong, Đài Loan, Trung Quốc, Malaysia và Indonesia.

Magic life với một triết lý kinh doanh mới, mô hình kinh doanh đột phá, sản phẩm công nghệ sinh học mang tính chiến lược phân phối toàn cầu, để xây dựng toàn bộ mạng lưới các kênh phân phối nhằm thu hút sự chú ý ngay lập tức của các doanh nghiệp. Trong một thời gian rất ngắn các doanh nghiệp phát triển trên 20 quốc gia và khu vực.

Magic Life đưa ra kế hoạch về một mô hình kinh doanh có tính đảo lộn trên thị trường. Thông qua những kinh nghiệm chia sẻ về hiệu quả về các sản phẩm chất lượng cao, các đối tác của công ty nhanh chóng đạt được sự duy trì bền vững về doanh thu.

TUYỂN ĐỐI TÁC KINH DOANH

Hiện Magic Life đang muốn mở rộng thị trường tai Úc qua việc tìm kiếm cácđối tác kinh doanh. Magic Life với các dòng sản phẩm chính bao gồm tiểuphân tử peptide, tế bào gốc xơ táo, tinh hoa bảo nhiên đã có mặt trên thị trường.

Khi trở thành nhà phân phối của Magic Life bạn sẽ được:

- Độc quyền sản phẩm tại thị trường đăng kí 

- Được nhận hỗ trợ các chương trình khuyến mãi, và huê hồng

- Được nhận hỗ trợ thường xuyên từ các nhân viên trong công ty cho doanh nghiệp của bạn 

Điều kiện

Vì đây là mô hình kinh doanh online vốn thấp (dưới $3000) nên phù hợp với nhiều đối tượng và tầng lớp, bao gồm cả sinh viên, người nội trợ hoặc làm part-time.

 

Quay lại $ Thoả thuận
Dịch vụ, mua bán, cho thuê nhà, share phòng, ăn uống, việc làm, rao vặt, Melbourne, Sydney, Brisbane, Perth, Adelaide, Tasmania, Darwin, Australia.
Tìm nhanh việt úc
Những chú ý khi mua hàng
  • KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.
  • Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
  • Hẹn gặp ở nơi công cộng.
  • Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.
    Tìm hiểu thêm về an toàn mua bán.

Chúng tôi kiểm duyệt toàn bộ tin trước khi đăng để việc mua bán an toàn & hiệu quả hơn. Tuy nhiên, quá trình duyệt tin chỉ có thể hạn chế tối đa các trường hợp không trung thực. Hãy báo cho chúng tôi những tin xấu để chúng tôi có thể xác minh & xây dựng trang web mua bán an toàn nhất cho người Việt. Báo tin sai.